03:54 EDT Thứ năm, 26/04/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh giám sát hoạt động tẩy giun cho học sinh tiểu học tại huyện Yên Thế

Thứ ba - 18/04/2017 03:36
          Trong quá trình triển khai hoạt động tẩy giun cho các em học sinh, nhà trường đã thực hiện tốt khâu khám, sàng lọc và tư vấn cho các em học sinh về tác dụng của việc uống thuốc tẩy giun, đồng thời phối hợp tốt với cán bộ chuyên trách huyện và xã để kiểm tra, giám sát hoạt động và kịp thời hỗ trợ, xử lý các tác dụng phụ hoặc tai biến xảy ra. Trong buổi sáng nhà trường đã tổ chức cho 385 học sinh uống thuốc đạt 100% theo kế hoạch và không có học sinh nào bị tác dụng phụ do thuốc tẩy giun gây ra.
        Trong đợt I triển khai kế hoạch đã có 143.600 viên thuốc giun được cấp cho học sinh tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh. Việc triển khai hoạt động tẩy giun cho các em học sinh tiểu học không chỉ nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục các em học sinh giữ vệ sinh mà còn là vấn đề quan trọng trong việc giảm tình trạng nhiễm giun sán ở trẻ, góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao thể lực, trí tuệ cho học sinh tiểu học trên địa bàn.
       Cùng ngày, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cũng thực hiện giám sát hoạt động tẩy giun cho học sinh tiểu học tại 2 điểm trường của huyện Sơn Động và trong ngày 18/4/217, đoàn sẽ tiếp tục giám sát hoạt động tẩy giun cho học sinh tiểu học tại hai huyện Việt Yên và Yên Dũng.
Một số hình ảnh tại  2 điểm trường thuộc huyện Sơn Động và Yên Dũng 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phú- Khoa Truyền thông GDSK- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn