14:02 ICT Thứ ba, 24/04/2018

lịch tiếp dân

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Tổ chức Khám, tư vấn miễn phí các bệnh về mắt cho 160 cựu chiến binh Thành phố Bắc Giang

Thứ sáu - 16/03/2018 16:08

Trong 2 ngày 15-16/3/2018, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh Thành phố Bắc Giang tổ chức khám, tư vấn các bệnh về mắt miễn phí cho 160 cựu chiến binh Thành phố Bắc Giang.

Các đối tượng được khám, tư vấn chăm sóc, điều trị các bệnh về mắt

Tại đây, các đối tượng được khám, tư vấn chăm sóc, điều trị các bệnh về mắt, đặc biệt bệnh Glôcôm, đo nhãn áp, cấp thuốc miễn phí…Qua thăm khám, nhiều trường hợp mắc các bệnh như: tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, mộng, quặm, viêm kết mạc, sạn vôi kết mạc… đã được phát hiện kịp thời và tư vấn điều trị đúng cách.

Đo nhãn áp cho bệnh nhân

Đây là một hoạt động khám bệnh miễn phí của Khoa Mắt, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang nhằm hưởng ứng Tuần lễ Glôcôm Thế giới năm 2018, góp phần động viên toàn xã hội tham gia vào các hoạt động chăm sóc mắt và phòng chống mù lòa.

Đo thị lực cho bệnh nhân

Tác giả bài viết: Trần Thị Bích Hợp, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang