12:40 EDT Thứ tư, 18/10/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bắc Giang: Tập huấn triển khai Dự án nghiên cứu về hội chứng não cấp

Thứ ba - 20/06/2017 23:23
          Sáng ngày 21/6/2017, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bắc Giang phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương mở lớp tập huấn triển khai “Dự án nghiên cứu về hội chứng não cấp” cho cán bộ tham gia điều tra, nghiên cứu dự án trên địa bàn huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Đặng Thanh Minh Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm và hơn 30 học viên đại diện cho 1 số đơn vị y tế tại thành phố Bắc Giang và Lục Ngạn.
 

Ông Đặng Thanh Minh- Giám đốc Trung tâm CDC phát biểu tại lớp tập huấn
        Các học viên tham dự được trực tiếp nghe giảng từ các Giáo sư đầu ngành của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương về xác định căn nguyên và một số yếu tố liên quan đến hội chứng viêm não cấp ở trẻ em tại tỉnh Bắc Giang từ 2008 - 2017; Mô tả thực trạng hội chứng viêm não cấp; Xác định căn nguyên và một số yếu tố liên quan đến hội chứng viêm não cấp trong mùa dịch năm 2017; Mô tả kiến thức và thực hành của cộng đồng trong phòng chống hội chứng viêm não cấp ở trẻ em.
        Sau khi tham dự lớp tập huấn các học viên sẽ tiến hành xây dựng đề cương, tập huấn cho các cộng tác viên và nhóm nghiên cứu tại Bắc Giang về nội dung thu thập số liệu, thu thập mẫu quả vải ... và báo cáo kết quả nghiên cứu trước năm 2018.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hòa- Khoa TTGDSK, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn