18:33 EDT Thứ năm, 20/07/2017

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bắc Giang: Quan trắc môi trường tại 3 công ty thuộc Khu công nghiệp Đình Trám

Thứ bảy - 15/07/2017 20:49

Ngày 12/7/2017, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bắc Giang tiến hành quan tắc môi trường tại 3 công ty thuộc Khu công nghiệp Đình Trám (Việt Yên): Công ty TNHH YUYANG VIỆT NAM, Công ty TNHH Điện tử T&H và Công ty TNHH JEIL-TECH VINA.

Cán bộ Khoa Sức khỏe Nghề nghiệp đo yếu tố môi trường lao động: Điện từ trường, khí hậu, tiếng ồn, ánh sáng…

Với các thiết bị đo lường chuyên dụng, cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị xét nghiệm chất lượng cao của Trung tâm sẽ nhanh chóng phân tích cho ra những kết quả chính xác về các yếu tố môi trường lao động như: Điện từ trường, khí hậu, ánh sáng, tiếng ồn, bụi, không khí… giúp các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, công ty kiểm soát được các điều kiện làm việc an toàn, vệ sinh lao động.

Cán bộ Khoa Xét nghiêm lấy mẫu khí nước tại Công ty TNHH YUYANG VIỆT NAM

Đồng thời, Trung tâm còn tư vấn, hướng dẫn những thiết bị bảo hộ lao động cá nhân cần áp dụng để bảo vệ sức khỏe người lao động và phòng ngừa các bệnh nghề nghiệp.

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh