00:31 ICT Thứ hai, 21/08/2017

Triển khai dịch vụ siêu âm đen trắng, Xquang tại Phòng khám Đa khoa khu vực Mai Sưu từ ngày 01/6/2017

Thứ hai - 29/05/2017 08:11
      Bệnh viện Đa khoa Lục Nam là cơ sở khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện. Bệnh viện có 12 khoa, phòng ở trung tâm huyện và 01 Phòng khám Đa khoa khu vực Mai Sưu trực thuộc Bệnh viện phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân 04 xã miền núi của Huyện Lục Nam. Cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân luôn là mục tiêu hàng đầu và dài hạn của Bệnh viện Đa khoa huyện Lục Nam.
      Vì vậy, năm 2017 song song với việc trú trọng phát triển các dịch vụ kỹ thuật mới, đơn vị đặc biệt quan tâm phát triển các dịch vụ kỹ thuật cận lâm sàng tại Phòng Khám Đa khoa khu vực Mai Sưu. Từ ngày 01/6/2017, tại Phòng khám Đa khoa Khu vực Mai Sưu, Bệnh viện Đa khoa huyện Lục Nam chính thức triển khai, đưa dịch vụ siêu âm đen trắng, Xquang vào hoạt động. Đây là điều kiện để các cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân 4 xã miền núi được tham gia sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tác giả bài viết: Bệnh viện đa khoa Lục Nam