14:12 EST Chủ nhật, 26/02/2017

Triển khai Tuần lễ quốc gia An toàn – Vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ năm 2016

Thứ ba - 16/02/2016 23:25

Tuần lễ quốc gia An toàn – vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ lần thứ 18 được phát động trên phạm vi toàn tỉnh, từ ngày 20/3 đến ngày 26/3/2016 với chủ đề: “Doanh nghiệp và người lao động tích cực chủ động quyền và trách nhiệm của mình theo Luật An toàn, vệ sinh lao động”.
Sở Y tế yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh hoạt động thông tin, tuyên truyền về an toàn – vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ đến viên chức và người lao động ngành y tế; tổ chức các  tọa đàm, hội thảo, nói chuyện chuyên đề; Phát động phong trào thi đua cam kết bảo đảm an toàn – vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và không để xảy ra tai nạn lao động, sự cố sản xuất, cháy nổ.
Tổ chức đội phòng cháy chữa cháy cơ sở thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị.
Thăm hỏi, động viên người lao động hoặc thân nhân người lao động đã bị tai nạn lao động hoặc bệnh nghề nghiệp.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Nguồn tin: Sở Y tế Bắc Giang