22:15 EDT Thứ tư, 28/06/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tập huấn nâng cao năng lực quản lý An toàn thực phẩm năm 2013

Thứ sáu - 07/06/2013 19:28
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao lực quản lý về An toàn thực phẩm trong năm 2013. Tham dự lớp tập huấn gồm có các đồng chí đại diện của phòng Y tế; đại diện cho Lãnh đạo Trung tâm Y tế 10 huyện thành, phố; các đồng chí là Trưởng khoa YTCC-VSATTP, cán bộ chuyên trách về ATTP. Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Thể - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trực tiếp làm giảng viên đã truyền đạt các nội dung triển khai công tác quản lý an toàn thực phẩm tại tuyến cơ sở theo các văn bản quy phạm pháp luật của Bộ Y tế mới ban hành theo Luật An toàn thực phẩm. Công tác quản lý cơ sở thực phẩm theo hướng dẫn của Sở Y tế; Giới thiệu một số nội dung về quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn trong quản lý an toàn thực phẩm; phổ biến một số kiến thức cơ bản về phân tích nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, quản lý nguy cơ và truyền thông nguy cơ; kỹ năng điều tra và xử lý vụ ngộ độc thực phẩm; hướng dẫn công tác thanh tra, kiểm tra chuyên ngành về ATTP.
Kết thúc buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Thể cũng đã giao cho Trung tâm Y tế các huyện, thành phố chịu trách nhiệm làm giảng viên và tổ chức triển khai các lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý về an toàn thực phẩm cho cán bộ làm công tác an toàn vệ sinh thực phẩm ở tuyến huyện và tuyến xã trong thời gian tới.

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn