01:37 EST Thứ sáu, 15/12/2017

Tập huấn chẩn đoán, điều trị Sốt xuất huyết - Hội thảo khoa học cập nhật chẩn đoán, điều trị tăng huyết áp và đái tháo đường

Thứ hai - 31/07/2017 04:26
Ngày 28/6/2017, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang  tổ chức tập huấn về chẩn đoán và điều trị sốt xuất huyết cho các bác sĩ phòng khám, bác sĩ điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.
Toàn cảnh buổi tập huấn

Để hiểu rõ những vấn đề lâm sàng trong từng giai đoạn của bệnh, giúp chẩn đoán phát hiện bệnh sớm, điều trị đúng và kịp thời, nhằm cứu sống người bệnh, trong thời gian tập huấn các học viên được cập nhật những kiến thức, chẩn đoán điều trị sốt xuất huyết Dengue theo hướng dẫn của Bộ Y tế, phương pháp theo dõi, chăm sóc bệnh nhân sốt xuất huyết Dengue… nhằm nâng cao năng lực khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân sốt xuất huyết.
Bs. Nguyễn Thị Tuyết – Trưởng khoa Truyền nhiễm khai mạc buổi tập huấn

Ngoài ra Bệnh viện phối hợp với Công ty NOVATIS tổ chức hội thảo khoa học cập nhật chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp và đái tháo đường do các chuyên gia của bệnh viện tim Hà Nội và Bệnh viện nội tiết Trung ương báo cáo.

Tác giả bài viết: Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang