20:28 EDT Thứ hai, 27/03/2017

Tăng cường phòng chống bệnh dại

Thứ năm - 29/05/2014 21:45
Theo thống kê của Trung tâm YHDP tỉnh, tại Bắc Giang số người bị chó, mèo cắn đi tiêm vắc xin phòng dại 4 tháng đầu năm năm 2014 là 1812 người.
          Để chủ động phòng, chống bệnh dại, Sở Y tế yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện tốt các nội dung sau:
          Trung tâm YTDP tỉnh và Trung tâm Y tế huyện, thành phố tăng cường công tác thông tin, giáo dục, truyền thông về các biện pháp phòng chống bệnh dại. Tổ chức tiêm phòng bệnh dại theo quy định. Phối hợp với cơ quan thú y trên địa bàn để phòng, chống bệnh lây từ động vật sang người. Theo dõi và tổng hợp báo cáo theo quy định.
          Trung tâm TT-GDSK tăng cường tuyên truyền về các biện pháp phòng chống bệnh dại. Hỗ trợ chuyên môn về nội dung tuyên truyền cho các đơn vị.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Bắc Giang