12:04 EST Thứ hai, 20/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Tăng cường công tác kiểm tra các cơ sở hành nghề khám bệnh, chữa bệnh ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Thứ ba - 26/05/2015 22:29
Một số nội dung chính của kế hoạch bao gồm:
Tiến hành kiểm tra thường xuyên đột xuất đối với các cơ sở hành nghề khám bệnh, chữa bệnh về việc chấp hành các văn bản quy phạm pháp luật về hành nghề khám bệnh, chữa bệnh; hồ sơ pháp lý của cơ sở hành nghề; kiểm tra việc chấp hành các quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật trong khám chữa bệnh... Trong quá trình kiểm tra đảm bảo tính trung thực, khách quan không gây khó khăn, ảnh hưởng đến các hoạt động của các tổ chức và cá nhân có liên quan; xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật. Đồng thời kết hợp công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về lĩnh vực khám, chữa bệnh cho đối tượng hành nghề.
Trong quá trình đoàn làm việc trên địa bàn huyện/thành phố đề nghị chính quyền cơ sở tạo điều kiện và phối hợp làm việc với đoàn.
 Trưởng phòng Y tế báo cáo với Chủ tịch UBND huyện/thành phố, chỉ đạo UBND xã, phường, thị trấn sẵn sàng phối hợp với đoàn công tác khi có thông tin đề nghị.
Dự kiến thời gian, bắt đầu từ tháng 6/2015, sẽ thông báo cụ thể cho từng huyện/thành phố (trừ trường hợp kiểm tra đột xuất).

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn