20:38 EDT Thứ ba, 22/08/2017

Tập huấn phần mềm quản lý nhân sự ngành y tế năm 2017

Thứ tư - 26/04/2017 02:48
     Tại lớp tập huấn, các đơn vị được giới thiệu phần mềm quản lý cán bộ và hướng dẫn sử dụng, cập nhật thông tin về cán bộ, quản lý hồ sơ nhân viên, tình hình thay đổi ngạch bậc, việc nâng lương, thi đua khen thưởng, quản lý hợp đồng lao động...Việc triển khai phần mềm quản lý cán bộ của ngành Y tế đã được UBND tỉnh phê duyệt nằm trong lộ trình cải các hành chính, quản lý thông tin cán bộ bằng phần mềm tin học, các Modun của phần mềm được thiết kế theo yêu cầu Hồ sơ cán bộ, công chức viên chức  và những phát sinh trong quá trình quản lý cán bộ của ngành y tế, Phần mềm quản lý cán bộ giúp cho người lãnh đạo, quản lý nắm bắt thông tin của cán bộ một cách nhanh nhất, tránh được những thiếu sót trong quá trình quản lý hồ sơ.
       Việc triển khai phần mềm Quản lý cán bộ sẽ giúp công tác quản lý, theo dõi, sử dụng các thông tin, dữ liệu của công chức, viên chức, người lao động trong ngành Y tế, phục vụ công tác thống kê, báo cáo, đảm bảo nhanh, kịp thời, chính xác, có độ tin cậy cao và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn việc nhập liệu truyền thống.