17:05 EDT Thứ hai, 23/04/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

TTYT Việt Yên: Gặp mặt các cháu học sinh giỏi năm học 2016-2017

Chủ nhật - 06/08/2017 22:51
          Sáng ngày 04/8/2017 Công đoàn TTYT huyện Việt Yên tổ chức gặp mặt các cháu học sinh giỏi có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016-2017 là con em cán bộ viên chức TTYT Việt Yên. Đây là việc làm thường niên nhằm tạo không khí, khích lệ phong trào học tập cho con em cán bộ trong đơn vị.
          Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Thanh Nghị - Bí thư chi bộ, Giámđốc TTYT; Đồng chí Nguyễn Danh Vịnh – Chủ tịch công đoàn TTYT và các đồng chí đại diện cho BCH công đoàn. Năm học vừa qua với sự nỗ lực cố gắng học tập đã có 73 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, có những cháu đạt giải vàng các cuộc thi Quốc gia và giải cao tại các kỳ thi cấp tỉnh, huyện…
          Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Thanh Nghị phấn khởi khi qua từng năm các cháu có thành tích học tập tốt ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng, đề nghị các cán bộ viên chức tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các cháu trong học tập… Đồng chí biểu dương thành tích của các cháu, mong các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.
          Đại diện BCH Công đoàn đã trao 73 phần thưởng cho các cháu, chúc các cháu luôn chăm ngoan, cố gắng học tập sau này sẽ là những chủ nhân tương lai có đầy đủ trí tuệ và bản lĩnh xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Tác giả bài viết: Thân Văn Xuân – TTYT Việt Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn