04:10 ICT Thứ tư, 22/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

TRUNG TÂM PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS: Tặng quà hơn 13 triệu đồng nhân dịp Tết thiếu nhi và tháng hành động vì trẻ em năm 2016

Thứ tư - 01/06/2016 13:49
Buổi giao lưu gặp mặt và trao quà có sự tham gia của 37 trẻ nhiễm HIV và đại diện các gia đình của trẻ, tập thể Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS, các tình nguyện viên. Ngoài hoạt động giao lưu, vui chơi, 65 suất quà tặng đã được trao cho tất cả trẻ về tham dự với tổng số kinh phí tổ chức là 13.450.000 đồng.
Thông qua hoạt động trên nhằm hỗ trợ về vật chất, ủng hộ về tinh thần, giúp trẻ em vui chơi lành mạnh, trẻ nhiễm thêm tự tin và vươn lên tromg học tập và cuộc sống. Ngoài ra, tăng cường tuyên truyền vận động gia đình và xã hội quan tâm thực hiện giảm thiểu tình trạng trẻ em bị mắc và tử vong do tai nạn, thương tích; tạo điều hiện trẻ em có một kỳ nghỉ hè an toàn.
Với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, phòng tránh tai nạn, thương tích cho trẻ em”, buổi lễ phát động và giao lưu đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ với các chương trình giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể, liên hoan bánh kẹo và những suất phở ăn trưa trong một Tết thiếu nhi đầy ý nghĩa.
Hy vọng trong thời gian tới, những hoạt động bảo vệ trẻ em, đặc biệt là với trẻ nhiễm HIV ngày càng được các cấp, ban, ngành và cộng đồng quan tâm tham gia, góp phần giảm bớt sự kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hằng - Trung tâm PC HIV/AIDS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn