21:23 EDT Thứ hai, 21/08/2017

Sở y tế thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Kiều

Thứ tư - 26/07/2017 20:39
          Nhân dịp kỉ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2017, Chiều 26/7/2027, bà Hàn Thị Hồng Thúy - Phó giám đốc Sở Y tế cùng lãnh đạo Bệnh viện Nội Tiết và lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Kiều tại thôn Châu Sơn, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
         Thay mặt Sở Y tế, bà Hàn Thị Hồng Thúy đã ân cần tặng quà và thăm hỏi sức khỏe của Mẹ, bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì độc lập, tự do của Tổ Quốc. Đồng thời động viên tinh thần của Mẹ, mong Mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu, là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu, là tấm gương cho làng, xã và thế hệ trẻ học tập.
         Tuy phần quà tặng Mẹ không lớn nhưng nó thể hiện lòng biết ơn, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”  của tập thể cán bộ, viên chức ngành Y tế Bắc Giang đối với sự hy sinh, đóng góp của gia đình Mẹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phú -TRung tâm Kiểm soát bệnh tật