08:06 EDT Thứ bảy, 24/03/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế triển khai công tác phòng chống mưa lũ

Chủ nhật - 10/07/2016 07:22
          Sẵn sàng triển khai các phương án phòng, chống lụt bão của đơn vị; Giám đốc các đơn vị trực thường trú trong tất cả các ngày xảy ra mưa lũ; phân công trực cấp cứu 24/24 giờ; sẵn sàng thu dung và cấp cứu miễn phí cho nạn nhân bị ảnh hưởng của mưa lũ, úng lụt, sạt lở đất và lốc xoáy gây ra.
          Các đội cấp cứu cơ động luôn trong trạng thái sẵn sàng ứng cứu khi có lệnh; phát huy phương châm bốn tại chỗ, đối phó kịp thời, chính xác, hạn chế thấp nhất thiệt hại do mưa lũ và sạt lở đất gây ra.
          Khẩn trương triển khai các phương án bảo vệ tài sản của cơ quan, đơn vị; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, cán bộ y tế cũng như thuốc, hóa chất, trang thiết bị y tê.
          Chủ động kế hoạch sơ tán cơ sở y tế ở những vùng thấp, vùng trũng có nguy cơ bị ngập úng; chuẩn bị đủ cơ số thuốc, hóa chất, vật tư... đề phòng trường hợp mưa lũ lớn gây ra chia cắt dài ngày.
          Theo dõi chặt chẽ, cập nhật thông tin và gửi báo cáo nhanh về tình hình phòng, chống cũng như thiệt hại về người, cơ sở vật chất, thuốc, hóa chất và trang thiết bị y tế, kết quả triển khai công tác y tế ứng phó với mưa bão về Sở Y tế: Email: thongkesyt@gmail.com; ĐT 0240.355.4050; 0912.830.595.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn