17:53 ICT Thứ ba, 24/04/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế triển khai công tác đảm bảo an toàn giao thông năm 2017

Thứ bảy - 21/01/2017 16:38
         Tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành y tế và các tầng lớp nhân dân thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu, panô, thông qua hoạt động khám, chữa bệnh  để tuyên truyền với chủ đề "Năm ATGT 2017", "Xây dựng văn hóa giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, xiết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ với mục tiêu "Tính mạng con người là trên hêt".
          Thực hiện kiểm tra, rà soát việc khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe người lái xe, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm trong tổ chức thực hiện.
          Giao cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức các hoạt động tuyên truyền trên Báo Bắc Giang, Đài PTTH tỉnh và các hình thức truyền thông khác để tuyên truyền, giáo dục pháp luật ATGT phù hợp với các hoạt động của ngành Y tế.
          Các đơn vị trong ngành tổ chức đào tạo, tập huấn cho đội ngũ cán bộ y tế, chuẩn bị các điều kiện về dụng cụ, phương tiện và túi thuốc cần thiết... sẵn sàng cấp cứu kịp thời khi có tai nạn giao thông xảy ra. Tại khu vực cổng bệnh viện cần có biển báo, biển chỉ dẫn giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân để các phương tiện xe đạp, xe máy ô tô đúng nơi quy định; Có giải pháp để điều tiết lưu lượng người dân đến khám bệnh, không xảy ra tình trạng ùn tắc đoạn đường gây cản trở giao thông.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phú- Khoa Truyền thông GDSK- Trung tâm Kiểm Soát bệnh tật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn