04:14 ICT Thứ tư, 22/11/2017

Sở Y tế triển khai Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh về đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí

Thứ sáu - 26/08/2016 07:56
Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Y tế chủ động quán triệt tinh thần của nghị quyết và xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện phù hợp với tình hình và chức năng nhiệm vụ của đơn vị; tổ chức Hội nghị tập chung để phổ biến tới 100% cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan đơn vị; tăng cường công vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng cơ sở, phát huy chức năng của ban thanh tra nhân dân.
Đối với các đơn vị khám chữa bệnh, phải chủ động phối hợp với cơ quan Bảo hiểm xã hội có liên quan, thường xuyên đổi mới công tác tổ chức khám chữa bệnh để đảm bảo thuận lợi cho người bệnh; tăng cường giám sát, kiểm tra để kịp thời ngăn chặn, xử lý hành vi vi phạm quỹ Bảo hiểm y tế.
Đối với các phòng chức năng của Sở Y tế có trách nhiệm đôn đốc các đơn vị, tổng hợp kết quả quý, 6 tháng, năm gửi Thanh tra Sở về các lĩnh vực thuộc mình phụ trách.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK