11:14 EST Thứ hai, 19/02/2018

lịch tiếp dân

Sở Y tế thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Kiều nhân Tết Mậu Tuất 2018

Thứ năm - 08/02/2018 02:55

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 08/2/2018 ( tức 23 tháng Chạp), Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế do ông Trần Văn Sinh - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng ông Lê Tiến Cương – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, ông Trần Vinh Quang – Phó Giám đốc Trung tâm Giám định y khoa tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Tạ Thị Kiều tại thôn Châu Sơn, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Thay mặt Sở Y tế, ông Trần Văn Sinh – Phó Giám đốc Sở Y tế đã ân cần tặng quà và thăm hỏi sức khỏe của Mẹ, bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì độc lập, tự do của Tổ Quốc. Đồng thời động viên tinh thần của Mẹ, mong Mẹ đón một cái Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 ấm áp, khỏe mạnh, sống lâu, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu, là tấm gương cho làng, xóm và thế hệ trẻ học tập.

Tác giả bài viết: Trần Thị Huyền - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh