19:47 EST Thứ sáu, 17/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế giám sát ATVSTP phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016

Thứ năm - 23/06/2016 04:26
          Tại ba bếp ăn được giám sát, đoàn đã xem xét, đánh giá và kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại mỗi bếp ăn. Qua kiểm tra đoàn đã nhắc nhở, hướng dẫn các bếp ăn phải tập trung các điều kiện để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho kỳ thi diễn ra an toàn, tránh ngộ độc thực phẩm trong những ngày diễn ra kỳ thi. Bếp ăn phục vụ cán bộ coi thi tại điểm thi Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự và Trường Đại học Nông - Lâm cần khắc phục ngay hệ thống cửa chắn để tránh côn trùng và động vật gây hại; cần sắp xếp lại trang thiết bị, dụng cụ chế biến thực phẩm ngăn nắp, rõ ràng; thực hiện chế độ lưu mẫu thức ăn theo đúng quy định và bố trí khu vực kho chứa thực phẩm, khu sơ chế, khu chế biến và khu vực bàn ăn theo nguyên tắc một chiều. Riêng bếp ăn phục vụ sinh viên trường Đại học Nông - Lâm cần tạm ngừng hoạt động để sắp xếp, bố trí lại khu vực bếp nấu, khu bảo quản thực phẩm theo đúng quy định. Trước ngày 29/6 nếu chưa khắc phục được thì sẽ không được hoạt động trong những ngày diễn ra kỳ thi.
Bếp ăn của Khách sạn Bắc Giang là nơi tiếp đón đoàn cán bộ coi thi của Hội đồng thi Trường Đại học Kinh tế quốc dân cần phát huy hơn nữa những điểm mạnh về bảo đảm ATVSTP để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cán bộ coi thi, bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn.
Sở Y tế giao cho Trung tâm Y tế huyện và Phòng Y tế thực hiện giám sát, hỗ trợ, hướng dẫn các bếp ăn khắc phục các điểm còn tồn tại và báo cáo về Sở Y tế trước ngày 29/6. Trong những ngày diễn ra kỳ thi, Trung tâm Y tế huyện và phòng Y tế huyện cần cử cán bộ đến các trường để cùng hướng dẫn, giám sát hoạt động của các bếp ăn để bảo đảm an toàn sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia kỳ thi.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phú - Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn