12:06 EST Thứ hai, 20/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế chỉ đạo triển khai kế hoạch thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2015

Thứ sáu - 20/03/2015 00:11
Sở Y tế  yêu cầu các phòng chức năng của  Sở, Công đoàn ngành, các đơn vị thuộc Sở Y tế  triển khai thực hiện  một số nội dung sau:  
          - Tổ chức thực hiện hiệu quả các chương trình phổ biến giáo dục pháp luaath (PBGDPL) trong ngành y tế theo kế hoạch;
          - Tập trung tuyên truyền phổ biến và triển khai thực hiện các văn bản mới, đặc biệt các văn bản có liên quan trong lĩnh vực y tế, các văn bản cần thiết liên quan đến việc triển khai công tác chuyên môn.
          - Tổ chức các lớp tập huấn, hội nghị, hội thảo theo chuyên đề hoặc lồng ghép để giới thiệu, triển khai, thi hành các văn bản quy phạm pháp luật.
          - Thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, PBGDSK thông qua mô hình “ Ngày pháp luật”, duy trì việc xây dựng, quản lý, khai thác Tủ sách pháp luật theo quy định.
          - Cung cấp các văn bản  quy phạm pháp luật trong lĩnh vực y tế và các văn bản có liên quan thông qua Cổng thông tin điện tử của Sở Y tế và các đơn vị trực thuộc, giúp cho các đơn vị, cá nhân khai thác, triển khai thực hiện.
          - Tăng cường công tác tuyên truyền PBGDPL về y tế trên các phương tiện thông tin đại chúng; xây dựng và triển khai các chuyên mục giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật mới về y tế, chuyên mục giải đáp pháp luật về y tế...
Triển khai kế hoạch thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm    quán triệt đầy đủ, sâu sắc về ý nghĩa, mục đích và tầm quan trọng của công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước bằng pháp luật trong lĩnh vực y tế.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn