14:18 EST Thứ ba, 21/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế chỉ đạo triển khai công tác chính trị, tư tưởng, giáo dục y đức, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện Quy chế dân chủ, Quy tắc ứng sử

Thứ sáu - 20/03/2015 07:29
Trong đó, Sở Y tế yêu cầu các phòng, ban của Sở; Công đoàn ngành; các đơn vị trong ngành triển khai thực hiện một số nội dung sau:
- Các đơn vị trong ngành báo cáo cấp uỷ cấp trên trực tiếp tại địa phương để kiện toàn bộ phận giúp cấp uỷ về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục củng cố, kiện toàn Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ, Quy tắc ứng xử của cơ quan, đơn vị. Ban chỉ đạo phân công nhiệm vụ các thành viên, xây dựng quy chế làm việc, kế hoạch công tác cụ thể từng năm.
- Quán triệt các nội dung học tập và làm theo tấm gương của Bác. Tổ chức thảo luận để xây dựng kế hoạch và đề ra các giải pháp học tập để từ đó mỗi đảng viên, công chức, viên chức y tế liên hệ bản thân và đề ra phương hướng phấn đấu.
- Tổ chức tuyên truyền và thực hiện về Quy chế dân chủ trong các hoạt động của đơn vị, của ngành. Củng cố và duy trì đường dây nóng, phòng tiếp công dân để từ đó xử lý kịp thời các đơn thư kiến nghị, khiếu nại.
- Tiếp tục tổ chức học tập nghiêm túc các nội dung của Quy tắc ứng xử, phổ biến lồng ghép trong các buổi hội họp, vận động cán bộ viết bản cam kết thực hiện Quy tắc ứng xử.
- Xây dựng, thực hiện chuẩn mực đạo đức của đảng viên, công chức, viên chức y tế, thực hiện tốt Quy chế dân chủ, Quy tắc ứng xử trong ngành Y tế; xây dựng về trách nhiệm nêu gương đối với các đồng chí lãnh đạo từ tuyến tỉnh đến tuyến cơ sở trong ngành Y tế.
- Phát động các phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng tiêu chí đánh giá và xét danh hiệu thi đua, khen thưởng phải có tiêu chí về kết quả triển khai thực hiện Quy chế dân chủ, Quy tắc ứng xử.
- Tổ chức khen thưởng; tổ chức kiểm tra giám sát; tổ chức sơ kết, tổng kết rút kinh nghiệm...

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn