15:03 EST Thứ sáu, 20/01/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế chỉ đạo triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”

Thứ ba - 19/04/2016 00:05
Ngày 12/4/2016 Sở Y tế ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” (ATTP) từ ngày 15/4/2016 đến ngày 15/5/2016 và duy trì thực hiện thường xuyên đến 30/6/2016.
Kế hoạch nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm và nhận thức, thực hành đúng về ATTP của người lãnh đạo, quản lí, sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành bảo đảm ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, nước khoáng thiên nhiên, kinh doanh dịch vụ ăn uống bếp ăn tập thể và thức ăn đường phố. Không để xảy ra ngộ độc thực phẩm do sử dụng sản phẩm không an toàn.
Các hoạt động triển khai bao gồm: truyền thông ATTP đối với các đối tượng là lãnh đạo chính quyền các cấp, các ngành, người sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, người tiêu dùng thực phẩm; Kiểm tra về ATTP; Giám sát ô nhiễm thực phẩm và phòng chống dịch bệnh.
Các đơn vị căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ đã được phân công nghiêm túc triển khai kế hoạch này.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Nguồn tin: Sở Y tế Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn