16:09 ICT Thứ năm, 27/04/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế chỉ đạo triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”

Thứ năm - 16/04/2015 18:38
Tháng hành động bắt đầu từ ngày 15/4 đến 15/5/2015  với chủ đề “ Sản xuất , kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.
 Sở Y tế đã chỉ đạo triển khai một số hoạt động như sau:
Thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành, chuyên ngành về  an toàn thực phẩm (ATTP) tiến hành kiểm tra đánh giá việc chấp hành các quy định của pháp luật về ATTP đối với cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm của ngành y tế. Phối hợp với các đơn vị chức năng thuộc ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thông, ngành công thương kiểm tra cơ sở thực phẩm thuộc trách nhiệm ác ngành quản lý, đặc biệt là kiểm soát các nhóm thực phẩm: thịt, rau, củ quả...
Triển khai chiến dịch truyền thông về ATTP trên các phương tiện thông tin đại chúng bằng nhiều hình thức từ thôn bản đến tỉnh; kịp thời biểu dương các tổ chức cá nhân tích cực tham gia hoạt động đảm bảo ATTP, công khai trên phương tiện thông tin đại chúng những đơn vị, cá nhân vi phạm các quy định pháp luật về ATTP.
Phòng Y tế các huyện thành phố phối hợp với các đơn vị liên quan tham mưu với UBND, Ban chỉ đạo Liên ngành về ATTP huyện thành phố xây dựng kế hoạch thực hiện. Triển khai các biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện Tháng hành động theo quy định.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn