12:04 EST Thứ hai, 20/11/2017

Sở Y tế chỉ đạo thực hiện nghiêm quy định thực thi công vụ, văn hóa công sở

Chủ nhật - 10/07/2016 07:29
Tiếp tục phổ biến, quán triệt nội dung Công văn số 1121-CV/TU ngày 02/4/2015 của Tỉnh ủy Bắc Giang về việc thực hiện nghiêm túc quy định không uống rượu bia và làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội cho toàn thể cán bộ, công chức, viện chức và người lao động tại cơ quan, đơn vị.
Quán triệt cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật; thực hiện nghiêm các quy định về văn hóa công sở; không tổ chức liên hoan sa đà, lãng phí, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, ngày trực; cán bộ, công chức không đi lễ hội trong giờ hành chính, nghiêm cấm sử dụng xe công đi làm việc riêng, đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ.
Thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, giám sát trong quá trình tổ chức thực hiện, trường hợp cán bộ, công chức, viên chức vi phạm thì thủ trưởng cơ quan, đơn vị cũng phải kiểm điểm, chịu trách nhiệm liên đới và có hình thức xử lý.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK