12:07 EST Thứ hai, 20/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế chỉ đạo tăng cường kiểm tra, kiểm soát việc bán hàng đa cấp

Thứ sáu - 30/01/2015 09:51
Giám đốc Sở yêu cầu các đơn vị trong ngành thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước về việc giới thiệu cho các tổ chức, cá nhân đến bán hàng trực tiếp tại các huyện, xã trên địa bàn; chỉ được phép giới thiệu các tổ chức, cá nhân bán hàng có xuất xứ rõ ràng, có chất lượng, đảm bảo theo quy định và phải được kiểm tra, kiểm soát của các ngành chức năng.
 Thường xuyên tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh các quy định của pháp luật về bán hang đa cấp;  cách thức nhận biết bán hàng đa cấp không phép, bất chính, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng và gian lận thương mại để nhân dân nêu cao cảnh giác.
Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân tổ chức các hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm, khám bệnh miễn phí khi chưa có văn bản chấp thuận của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
Các phòng chức năng Sở Y tế phối hợp với các cơ quan có lien quan tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, kịp thời chấn chỉnh và kiên quyết xử lý việc bán hàng không phép, hàng giả, hàng kém chất lượng ở các thôn, tổ dân phố và các hộ dân.
Phòng Y tế huyện, thành phố tham mưu cho UBND huyện, thành phố chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường quản lý nhà nước việc bán hàng đa cấp, hàng giả, kém chất lượng trên địa bàn, kịp thời phối hợp xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Duyên – Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn