05:08 EST Thứ ba, 21/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Sở Y tế chỉ đạo đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Thứ năm - 02/04/2015 02:57
Sở Y tế yêu cầu các đơn vị trong ngành triển khai thực hiện một số việc như sau:
          - Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy về công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Thực hiện có hiệu quản các quy định của pháp luật về quản lý, chăm sóc và bảo vệ người cao tuổi trên địa bàn tỉnh.
          - Thực hiện công tác đào tạo nâng cao chuyên môn, năng lực cán bộ trong công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi: cử cán bộ đi học chuyên ngành về lão khoa, bố trí phòng khám riêng cho người cao tuổi, tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức về chăm sóc và khám bệnh về lão khoa cho các tuyến.
          - Tăng cường công tác truyền thông, giáo dục sức khỏe cho người cao tuổi. Phối hợp với Hội người cao tuổi trong việc tuyên truyền phòng chống bệnh tật cho người cao tuổi bằng việc cung cấp sách, tài liệu chuyên môn cho Hội. Hàng năm tổ chức các chương trình khám, phát hiện sớm và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.
          - Tại các trạm y tế cần có kế hoạch quản lý, theo dõi, khám định kỳ cho người cao tuổi. Tiếp tục củng cố, phát triển công tác quản lý, điều trị các bệnh không lây nhiễm đặc biệt là các bệnh mãn tính cho người cao tuổi.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn