16:48 EDT Thứ hai, 26/06/2017

Sở Y tế chỉ đạo đảm bảo công tác y tế phục vụ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2015

Thứ hai - 01/06/2015 02:51
Sở Y tế yêu cầu các đơn vị phối hợp tổ chức một đợt tuyên truyền sâu rộng về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm  (VSATTP), phòng chống dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra liên ngành về VSATTP, tập trung vào việc chấp hành các quy định về điều kiện VSATTP của các cơ sở trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Các kíp trực sẵn sàng huy động lực lượng khi có dịch, ngộ độc thực phẩm, tai nạn thương tích xảy ra. Xây dựng các phương án phòng, chống dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm, tai nạn thương tích xảy ra hàng loạt.
Tại các bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và tuyến huyện, thành phố đảm bảo đầy đủ các điều kiện về phương tiện, vật tư, thuốc men cho công tác điều trị và cấp cứu, sẵn sàng hỗ trợ tuyến dưới khi cần thiết.
Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2015, toàn tỉnh Bắc Giang có 9.627 thí sinh đăng ký dự thi tại 23 điểm thi thuộc 10 huyện, thành phố. Kỳ thi bắt đầu diễn ra từ ngày 30/6 đến hết ngày 4/7/2015.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK