06:17 EST Thứ tư, 22/11/2017

Sở Y tế Lạng Sơn trao đổi kinh nghiệm công tác quản lý hành nghề y, dược tư nhân tại Sở Y tế Bắc Giang

Thứ bảy - 27/05/2017 03:41
     Sáng ngày 26/5/20107, tại Sở Y tế Bắc Giang, Đoàn công tác Sở Y tế Lạng Sơn do đồng chí Phan Lạc Hoài Thanh - Phó giám đốc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Y tế Bắc Giang. Tiếp đoàn, có đồng chí Trương Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở Y tế Bắc Giang, các đồng chí trưởng các phòng ban của Sở.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trương Quang Vinh – Phó giám đốc Sở Y tế Bắc Giang  đã chia sẻ những nét đổi mới của ngành y tế Bắc Giang, đặc biệt là đổi mới trong công tác quản lý hành nghề y, dược tư nhân. Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong khám, chữa bệnh, Sở Y tế đã xây dựng 89 bộ thủ tục hành chính liên quan đến các lĩnh vực hành nghề y dược và 89 quy trình giải quyết thủ tục hành chính theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008; đưa 100% thủ tục hành chính vào giải quyết tại Trung tâm Hành chính công của tỉnh. Hoàn thành hệ thống CNTT kết nối dữ liệu khám, chữa bệnh từ xã đến tỉnh, phục vụ cho công tác quản lý, khám, chữa bệnh và giám định BHYT.

Đồng chí Phan Lạc Hoài Thanh - Phó giám đốc Sở Y tế Lạng Sơn đánh giá cao công tác quản lý, chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế Bắc Giang trên lĩnh vực quản lý hành nghề y, dược tư nhân. Đồng chí cũng đã chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai công tác quản lý hành nghề y, dược tư nhân tại Lạng Sơn. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí cảm ơn Sở Y tế Bắc Giang đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đoàn tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm.