20:28 EDT Thứ ba, 22/08/2017

Sở Y tế Bắc Giang triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm

Thứ hai - 03/03/2014 21:26
          Tham mưu cho cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp đưa chỉ tiêu bảo đảm ATTP vào kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; kiện toàn và nâng cao năng lực hoạt động của Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP các cấp.
          Phối hợp triển khai thực hiện tốt các dự án thuộc CTMT quốc gia VSATTP như: Dự án Nâng cao năng lực quản lý chất lượng VSATTP, dự án Thông tin giáo dục truyền thông đảm bảo chất lượng VSATTP, dự án Phòng, chống NĐTP và các bệnh truyền qua thực phẩm, dự án Tăng cường năng lực hệ thống kiểm nghiệm chất lượng VSATTP. Tập trung bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác ATTP, tăng cường kiểm tra, giám sát các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Tiếp tục triển khai ứng dụng các kỹ thuật mới trong phòng xét nghiệm thực phẩm của Trung tâm y tế dự phòng tỉnh. Đa dạng các hình thức truyền thông kiến thức, pháp luật về ATTP.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Bắc Giang