21:04 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Sở Y tế Bắc Giang tổ chức lớp Tập huần về Phòng chống tác hại thuốc lá cho cán bộ làm công tác thanh tra

Thứ tư - 29/03/2017 22:02
             Tại lớp tập huấn học viên đã được cung cấp các kiến thức về tác hại thuốc lá đối với sức khỏe con người, tới môi trường và phát triển kinh tế – xã hội; lợi ích của việc xây dựng môi trường không khói thuốc; những thách thức trong công tác phòng chống tác hại thuốc lá; luật phòng chống tác hại thuốc lá, các quy định và thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính về phòng chống tác hại thuốc lá.
              Đây là hoạt động thuộc dự án Phòng chống tác hại thuốc lá do Quỹ Phòng chống tác hại thuốc lá hỗ trợ.

Nguồn tin: Trân Thị Việt Nga - Khoa Truyền thông GDSK, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang