03:55 EDT Thứ tư, 24/05/2017

Sở Y tế Bắc Giang tổ chức lớp Tập huần và Truyền thông về Phòng chống tác hại thuốc lá

Thứ tư - 04/01/2017 22:02
          Tham dự lớp tập huấn có 55 học viên là lãnh đạo, cán bộ phụ trách về phòng chống tác hại thuốc lá của các Trạm y tế xã, thị trấn, Trung tâm y tế, Bệnh viện Đa khoa huyện Lạng Giang.
          Tại lớp tập huấn học viên đã được truyền thông về: Tác hại của hút thuốc lá và hút thuốc lá thụ động, xây dựng cơ sở y tế không khói thuốc, lợi ích của việc xây dựng môi trường không khói thuôc lá; Luật phòng chống tác hại thuốc lá, các quy định xử phạt vi phạm hành chính về phòng chống tác hại thuốc lá; Những thách thức trong công tác phòng chống tác hại thuốc lá, tình hình thực thi các quy định về quảng cáo thuốc lá, tình hình sử dụng thuốc lá tại Việt Nam, các hoạt động về Phòng chống tác hại thuốc lá tại Bắc Giang, hướng dẫn cai nghiện tại cộng đồng.

Tác giả bài viết: Trần Bích Hợp - Khoa Truyền thông GDSK, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật