15:35 ICT Thứ sáu, 27/04/2018

lịch tiếp dân

Sở Y tế Bắc Giang: Trao tặng kỉ niệm chương và khen thưởng đột xuất nhân dịp 27/2

Thứ ba - 27/02/2018 08:27
         Thiết thực chào mừng kỉ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam  (27/2/1955 – 27/2/2018), chiều ngày 26/2 lãnh đạo Sở Y tế Bắc Giang do ông Ong Thế Viên – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến và trao tặng kỉ niệm chương Vì sức khỏe nhân dân cho ông Dương Ngô Mạnh – Chủ tịch UBND huyện Tân Yên và ông Nguyễn Đức Cảnh – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Yên. Đây là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí lãnh đạo huyện Tân Yên trong công tác y tế của huyện nói riêng của ngành y tế tỉnh nói chung.

Giám đốc Sở Y tế trao kỉ niệm chương cho ông Dương Ngô Mạnh – Chủ tịch UBND huyện Tân Yên và ông Nguyễn Đức Cảnh –

Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Yên

Ông Ong Thế Viên - Giám đốc Sở Y tế trao giấy khen cho Điều dưỡng Phùng Thị Lan Hương – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn,
Bệnh viện Đa khoa Yên Thế

Cùng ngày, lãnh đạo Sở Y tế đã thực hiện khen thưởng đột xuất cho cá nhân Điều dưỡng Phùng Thị Lan Hương – Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện Đa khoa Yên Thế vì đã có thành tích xuất sắc trong cứu chữa người bệnh. Điều dưỡng Lan Hương đã hiến 1 đơn vị nhóm máu A( 250 ml) cho bệnh nhân mổ chửa ngoài tử cung bị mất máu. Đây là một hành động không chỉ góp phần cứu sống bệnh nhân mà còn là một nghĩa cử cao đẹp của cán bộ ngành y luôn hết lòng vì người bệnh.

Tác giả bài viết: Trần Thị Huyền - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh