01:14 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương thăm và làm việc tại Bệnh viện Phục hồi chức năng

Thứ năm - 13/10/2016 05:57
          Trong 9 tháng đầu năm 2016,  các chỉ tiêu chủ yếu về khám chữa bệnh của bệnh viện đều đạt và vượt so với kế hoạch năm và vượt so với cùng kỳ năm 2015. Bệnh viện đã khám được 47.254 lượt tăng 241% so với cùng kỳ năm 2015, số lượt bệnh nhân điều trị nội trú đạt 2.101 lượt tăng  151% so với cùng kỳ năm 2015, công xuất sử dụng giường bệnh đạt 107% tăng 113% so với cùng kỳ năm 2015 ( do 6 tháng đầu năm 2015 không khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu). Công tác khám chữa bệnh cho nhân dân ngày càng được nâng cao, y đức của cán bộ y tế được nâng lên ở tất cả các khoa, phòng trong bệnh viện. Các khoa phòng tiếp nhận người bệnh, khám chỉ định, cấp cứu, điều trị phục hồi chức năng trong thời gian nhanh nhất, chất lượng chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng ngày một nâng cao. Bệnh viện cũng tăng cường áp dụng kỹ thuật mới vào công tác chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng, sử dụng thuốc an toàn hợp lý, cung cấp thuốc cho bệnh viện đúng quy trình...
           Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của bệnh viện đồng thời cũng chỉ đạo bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa bệnh viện; phát triển thêm các kỹ thuật mới; tăng cường công tác truyền thông để nâng cao nhận thức cho cộng đồng về lĩnh vực phục hồi chức năng; tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và đảm bảo vệ sinh môi trường trong bệnh viện.

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phú – Trung tâm TTGDSK