00:27 ICT Thứ hai, 21/08/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Ngành Y tế kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm một số bếp ăn tập thể tại huyện Hiệp Hòa

Thứ năm - 14/04/2016 19:27
          Kết quả kiểm tra, các cơ sở đều bố trí tốt khu vực chế biến thực phẩm, đáp ứng cơ bản các điều kiện về ATTP theo quy định của Bộ Y tế; người chế biến thực phẩm đều được tập huấn kiến thức về ATTP; thực hiện tốt việc lưu mẫu thức ăn, sổ kiểm thực 3 bước, có đầy đủ hóa đơn mua thực phẩm, kiểm soát tốt nguồn gốc thực phẩm. Tuy nhiên, tại các cơ sở việc phòng chống côn trùng, động vật gây hại vẫn chưa được đảm bảo; việc vệ sinh một số dụng cụ chứa đựng thực phẩm còn chưa sạch sẽ, thùng chứa đựng rác thải chưa đạt tiêu chuẩn. Việc ghi chép sổ sách kiểm và lưu thực phẩm một số chỗ còn chưa rõ ràng.
          Thay mặt đoàn kiểm tra, bà Hàn Thị Hồng Thúy đề nghị các cơ sở tiếp tục phát huy những việc làm tốt, đồng thời cần khắc phục ngay những tồn tại đã được đoàn kiểm tra nhắc nhở và hướng dẫn. Giao cho Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa tiếp tục hướng dẫn, kiểm tra, giám sát chặt chẽ đối với các cơ sở trong việc thực hiện tốt việc bảo đảm ATTP theo quy định của Bộ Y tế.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày kiểm tra:

Kiểm tra dụng cụ đựng thực phẩm

Kiểm tra phát hiện chất hàn the trên mẫu giò

Kiểm tra bếp ăn Trường tiểu học Đức Thắng

Kiểm tra tại giờ ăn của học sinh Trường tiểu học Đức Thắng

Tác giả bài viết: Trần Việt Nga - Trung tân TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn