14:21 EST Thứ ba, 21/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Ngành Y tế chỉ đạo truyền thông nhân kỷ niệm “Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam”- 01/7/2016

Thứ năm - 16/06/2016 07:00
          - Tổ chức tốt các Buổi gặp mặt giữa cơ sở khám chữa bệnh và cơ quan BHXH cùng cấp. Nội dung chủ yếu là công bố chủ đề “Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam”- 01/7/2016 “Chung tay thực hiện mục tiêu bảo hiểm y tế toàn dân” và nêu ý nghĩa của ngày BHXH Việt Nam.
          - Tổ chức tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng: Phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng của tỉnh, huyện và đại diện các cơ quan trung ương trên địa bàn phản ánh tình hình thực hiện chính sách pháp luật về BHYT với các nội dung: Tuyên truyền những điểm mới của Luật BHYT sửa đổi bổ sung có hiệu lực từ 01/01/2016; vận động, hướng dẫn các thủ tục kê khai tham gia BHYT theo hộ gia đình; tổ chức khám chữa bệnh và công tác nâng cao chất lượng KCB BHYT trên địa bàn.
          - Phòng Nghiệp vụ Y phối hợp với Đài PTTH tỉnh thực hiện Tọa đàm truyền hình về thực hiện chính sách pháp luật BHYT nhân ngày BHYT Việt Nam với chủ đề “Phát triển mở rộng đối tượng tham gia BHYT đối với hộ gia đình, cơ hội và những thách thức đặt ra”.
          - Các cơ sở khám chữa bệnh phối hợp với BHXH cùng cấp và các cơ quan báo, đài địa phương thực hiện các hình thức tuyên truyền phù hợp như phóng sự, tọa đàm, trao đổi, treo băng rôn, khẩu hiệu, tổ chức các buổi truyền thông tại bệnh viện về chính sách, pháp luật về BHYT cho người bệnh và gia đình người bệnh.
          - Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh, Trung tâm Y tế các huyện, thành phố, phòng Y tế các huyện, thành phố căn cứ chức năng, nhiệm vụ để tổ chức thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền chính sách BHYT và kỷ niệm Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn