16:33 EDT Thứ hai, 24/07/2017

Ngành Y tế chỉ đạo triển khai Chương trình phối hợp khám chữa bệnh nhân đạo

Thứ sáu - 04/03/2016 02:13
          1. Nghiêm túc phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện, thành phố triển khai, tổ chức thực hiện Chương trình phối hợp khám chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2016 của tỉnh.
          2. Các đơn vị chuẩn bị đầy đủ nhân lực, trang thiết bị y tế, thuốc và cử đoàn cán bộ tham gia khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo theo địa điểm, thời gian đã được phân công; Bệnh viện tuyến tỉnh, bệnh viện đa khoa tư nhân liên hệ với bệnh viện đa khoa huyện, thành phố về địa điểm xã, phường, thị trấn nơi tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo.
          3. Các Bệnh viện đa khoa huyện, thành phố thống nhất với Trung tâm y tế, Hội chữ thập đỏ và chủ động báo cáo UBND huyện, thành phố về số lượng, thời gian, địa điểm nơi thực hiện khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo.
          4. Trung tâm Y tế các huyện, thành phố chỉ đạo các trạm y tế xã, phường, thị trấn chuẩn bị cơ sở vật chất, nơi đón tiếp và cử y bác sỹ phối hợp với Đoàn cán bộ y, bác sỹ của các Bệnh viện về khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Nguồn tin: Sở Y tế Bắc Giang