20:07 EDT Thứ sáu, 23/06/2017

Ngành Y tế Bắc Giang tổ chức Hội thảo khoa học điều trị bệnh tăng huyết áp

Thứ hai - 20/06/2016 06:35
Chủ trì Hội thảo, Bác sỹ chuyên khoa cấp II Ong Thế Viên – Giám đốc Sở Y tế Bắc Giang và GS.TS.BS Phạm Gia Khải – Chủ tịch danh dự Hội Tim mạch Việt Nam.
Dự Hội thảo có 345 bác sỹ bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện và cán bộ trạm y tế xã, phường, thị trấn đã, đang và sẽ tham gia quản lý, điều trị tăng huyết áp.
Các đại biểu đã được các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành của Viên Tim mạch quốc gia cung cấp những thông tin mới nhất về chẩn đoán và điều trị tăng huyết áp. Đồng thời, các đại biểu tham gia thảo luận các giải pháp điều trị và các phương pháp điều trị thuốc trong điều trị tăng huyết áp được cập nhật từ khuyến cáo của Hội Tim mạch Châu Âu, Hội Tim mạch Hoa Kỳ và Hội Tim mạch thế giới.
Hội thảo nằm trong chuỗi đào tạo liên tục về các bệnh lý do Sở Y tế Bắc Giang tổ chức và cấp chứng chỉ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Duyên - Trung tâm TTGDSK