08:09 ICT Thứ sáu, 18/08/2017

Ngành Y tế Bắc Giang: Đón nhận 2 ô tô cứu thương do Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam tài trợ

Thứ năm - 25/07/2013 15:52
             2 xe cứu thương có trị giá hơn 2,3 tỷ đồng,  mỗi xe có một số thiết bị như: máy điện tim, máy hút dịch, xe đẩy….Đây là hoạt động nằm trong Chương trình tài trợ “Từ thiện an sinh xã hội trong công tác y tế” do Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam phát động, nhằm hỗ trợ những địa phương còn nhiều khó khăn trong công tác vận chuyển, giảm tối đa rủi ro trong quá trình cấp cứu bệnh nhân.
             Đồng chí Nguyễn Văn Linh thay mặt Ngành y tế Bắc Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa để nâng cao chất lượng công tác y tế, đặc biệt ở những huyện vùng sâu, vùng xa trong tỉnh.

Nguồn tin: Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Bắc Giang