02:42 EDT Chủ nhật, 23/07/2017

Một số kết quả công tác y tế trong tháng 5/ 2016

Thứ hai - 06/06/2016 01:52
                  Đối với công tác Y tế dự phòng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: Sở Y tế đã chỉ đạo các đơn vị trong ngành tập chung cho công tác phòng chống dịch mùa nắng nóng. Trong tháng không ghi nhận các dịch bệnh nguy hiểm xảy ra trên địa bàn; Triển khai tốt các hoạt động trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016...
          Đối với công tác khám chữa bệnh: Trong tháng 5 toàn tỉnh đã khám được 162.663 lượt. Điều trị nội trú cho 20.862 người, điều trị ngoại trú 39.070 người , công xuất sử dụng giường bệnh là 142,9%.
          Trong tháng tới Sở Y tế tiếp tục chỉ đạo tốt công tác phòng chống dịch bệnh mùa hè; đảm bảo tốt công tác y tế trong mùa thi THPT, tăng cường công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh, triệt để thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và tiếp tục triển khai thực hiện tốt Đề án xã hội hóa y tế.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Nguồn tin: Sở Y tế Bắc Giang