02:15 ICT Thứ tư, 18/01/2017

Lãnh đạo Sở Y tế kiểm tra công tác y tế phục vụ Tết Bính Thân

Thứ hai - 01/02/2016 21:38
Lãnh đạo Sở Y tế kiểm tra công tác y tế phục vụ Tết Bính Thân

Chiều nay, 1/2/2016, Ông Trần Văn Sinh – Phó Giám đốc Sở Y tế kiểm tra đảm bảo công tác y tế phục vụ Tết Bính Thân tại một số cơ sở trên địa bàn tỉnh.
Đoàn đã  kiểm tra tại các đơn vị: Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Tân Yên. Trong đó tập trung một số nội dung như: lập kế hoạch công tác y tế đảm bảo trong dịp tết nguyên đán , lịch phân công trực tết đủ thành phần, đủ thời gian để đảm bảo thực hiện các hoạt động chuyên môn.
Đối với trung tâm phòng chống HIV/AIDS,  đảm bảm duy trì hoạt động điều trị Methadone. Đối với các Trung tâm Y tế,   đảm bảo công tác phòng chống dịch; an toàn vệ sinh thực phẩm; kiện toàn đội phòng chống dịch, trực thường trú trong dịp nghỉ tết...
Tất cả các đơn vị phải đảm bảo đầy đủ cơ số thuốc, trang thiết bị dự phòng. Tăng cường công tác tuyên truyền cho các cán bộ viên chức trong đơn vị, ăn tết văn minh, không vi phạm pháp luật.
Đoàn đã thăm và kiểm tra một số kho vật tư trang thiết bị, phòng bảo quản thuốc, vắc xin tại các trung tâm.

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phú – Trung tâm TTGDSK