02:25 EDT Thứ năm, 22/03/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo Sở Y tế gặp mặt Hội Cựu chiến binh nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2014

Thứ năm - 18/12/2014 07:35
Hội Cựu chiến binh Sở Y tế có 15 hội viên đang công tác tại Văn phòng sở, Chi cục Dân số, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS và Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe.
Trong công tác, các hội viên luôn đầu tầu, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các qui định, qui chế… của ngành, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành. Năm 2014, Hội Cựu chiến binh Sở Y tế đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh.
Thay mặt Cấp ủy và Chính quyền, ông Ong Thế Viên đã động viên, chia sẻ cùng  các cựu chiến binh những kỷ niệm một thời trong quân ngũ; khẳng định lãnh đạo sở luôn quan tâm, tạo điều kiện để Hội Cựu chiến binh có điều kiện tổ chức các hoạt động của Hội.
Các cựu chiến binh hứa với lãnh đạo ngành, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất và phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, sinh hoạt và công tác.

Giám đốc Sở Y tế tặng hoa Hội Cựu chiến binh

Ban Giám đốc sở, Chủ tịch Công đoàn ngành chụp ảnh lưu niệm cùng Hội Cựu chiến binh

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hồng – Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn