15:49 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Khai trương cơ sở điều trị Methadone tại Trung tâm Y tế huyện Tân Yên.

Thứ hai - 13/03/2017 04:27
           Tới dự có ông Ong Thế Viên - Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Tân Yên, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, và lãnh đạo một số đơn vị trong ngành.
         Cơ sở điều trị Methadone tại Trung tâm Y tế huyện Tân Yên được sắp xếp bố trí các khoa phòng chuyên môn với đầy đủ các khu vực như: phòng đăng ký, tư vấn, khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng cấp phát thuốc Methadone theo đúng quy định. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực, trang thiết bị cũng được bố trí đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu khám và điều trị của người dân. Ngay sau lễ khai trương, Cơ sở điều trị Methadone tại Trung tâm Y tế Tân Yên đã tiến hành điều trị tiếp tục cho 3 bệnh nhân chuyển từ Khoa Điều trị nghiện chất, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tới.
          Việc thành lập Cơ sở Methadone tại Trung tâm Y tế huyện Tân Yên đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí đi lại cho bệnh nhân trên địa bàn huyện và các địa bàn lân cận tham gia uống thuốc.

Tác giả bài viết: Trần Bích Hợp - Khoa Truyền thông GDSK, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật