17:28 EDT Thứ tư, 26/04/2017

Kết quả kiểm tra đột xuất công tác đảm bảo y tế trong dịp Tết Nguyên đán tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thứ ba - 10/02/2015 21:44

Sáng ngày 9/2/2015, Đoàn công tác của Sở Y tế do ông Trương Quang Vinh – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã kiểm tra đột xuất công tác đảm bảo y tế trong dịp Tết Nguyên đán tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Đoàn trực tiếp kiểm tra các khoa, phòng của bệnh viện, đặc biệt là hai khoa có lưu lượng bệnh nhân đông trong dịp Tết đó là Khoa Cấp cứu ban đầu và Khoa Hồi sức cấp cứu.
Đến nay, mọi công tác chuẩn bị về tổ chức nhân sự, cơ sở vật chất, trang thiết bị,…của bệnh viện đều đã sẵn sàng. Ban lãnh đạo bệnh viện đã lên kế hoạch triển khai lịch trực Tết cho toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức trong bệnh viện, đảm bảo chế độ thường trực cấp cứu, khám chữa bệnh kịp thời cho nhân dân. Chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc men, hóa chất, trang thiết bị  y tế đáp ứng mọi tình huống xảy ra.
Thay mặt đoàn kiểm tra, ông Trương Quang Vinh đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán của bệnh viện. Đồng thời, nhấn mạnh đơn vị cần duy trì tốt chế độ thường trực cấp cứu theo quy định, thực hiện đúng quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật. Tổ chức phục vụ chu đáo người bệnh nằm lại điều trị hoặc người bệnh vào cấp cứu trong dịp Tết. Đảm bảo dự trù, cấp phát đủ thuốc, vật tư y tế cho công tác cấp cứu, khám chữa bệnh.

Tác giả bài viết: Trần Việt Nga – Trung tâm TTGDSK