15:47 EST Thứ bảy, 16/12/2017

Kế hoạch tổ chức Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất năm 2017

Thứ ba - 21/02/2017 21:41
        Lãnh đạo Sở Y tế yêu cầu Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh kiện toàn tổ chức, hoàn thiện hồ sơ công bố cơ sở đủ điều kiện quan trắc môi trường lao động, cơ sở đủ điều kiện đào tạo về vệ sinh lao động, sơ cấp cứu tại chỗ, cơ sở đủ điều kiện khám bệnh nghề nghiệp theo đúng quy định của Pháp luật và đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe người lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp trên địa bàn. Tăng cường công tác thanh kiểm tra, tổ chức các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; tập huấn, chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị triển khai hoạt động. Tổng hợp kết quả và gửi báo cáo về Cục Quản lý môi trường y tế, Sở Y tế, Sở Lao động – TB&XH trước ngày 05/72017.
         Các đơn vị khác trong ngành căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ chủ động xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức, thực hiện Tháng hành động về An toàn –Vệ sinh lao động phù hợp với từng điều kiện của đơn vị. Tổng hợp và gửi báo cáo về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trước ngày 30/6/2017.

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga- Khoa Truyền thông GDSK, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh