02:26 EDT Thứ năm, 22/03/2018

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Liên Kết

lịch tiếp dân
Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Kế hoạch tổ chức “Hội diễn nghệ thuật quần chúng” Ngành Y tế tỉnh Bắc Giang năm 2015

Thứ năm - 30/10/2014 03:37
I. Mục đích, yêu cầu:
- Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và các ngày lễ lớn của đất nước năm 2015; chào mừng 60 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành Y tế; chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
- Phát huy những thành tích và hiệu quả của phong trào văn nghệ quần chúng trong CBCNVCLĐ ngành Y tế góp phần nhân rộng các điển hình tiên tiến và đấu tranh phê phán, đẩy lùi những biểu hiện tiêu cực và đẩy mạnh phong trào xây dựng đơn vị văn hóa ở cơ sở, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNVCLĐ.
- Tạo điều kiện để CBCNVCLĐ trong ngành giao lưu học tập, tạo không khí vui tươi phấn khởi động viên CNVCLĐ yêu ngành, yêu nghề hăng say lao động vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.
- Nội dung Hội diễn “Nghệ thuật quần chúng” phải mang tính thiết thực, lành mạnh, bám sát vào các hoạt động của ngành, của đơn vị.
II. Nội dung:
1. Chủ đề:
 Các tiết mục tham gia Hội diễn cần thể hiện rõ các nội dung theo chủ đề:
- Ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Bác Hồ kính yêu…
- Ca ngợi truyền thống của ngành, cơ quan, đơn vị, sự trưởng thành của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn.
- Ca ngợi những thành tựu của công cuộc đổi mới; phê phán những thói hư, tật xấu, những biểu hiện tiêu cực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; tinh thần đấu tranh chống tệ nạn xã hội…
- Ca ngợi những tấm gương điển hình của cán bộ y tế trong quá trình thực hiện Cuộc vận động Học tập và làm theo tâm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện quy định về y đức, giao tiếp ứng xử, rèn luyện tu dưỡng đạo đức, học tập nâng cao trình độ…
2. Đối tượng tham gia:
- Là cán bộ, công nhân, viên chức, lao động đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong ngành, được xác định bằng hợp đồng lao động, bảng lương, thẻ BHXH, BHYT;
- Các đơn vị sử dụng nhạc công chuyên nghiệp hoặc không chuyên nghiệp đệm nhạc cho các tiết mục tham gia Hội diễn của đơn vị mình.
3. Thể loại:
Mỗi đơn vị xây dựng chương trình tham gia Hội diễn toàn ngành, bao gồm các tiết mục:
- Ca: bao gồm đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca nam nữ
- Múa: múa đơn, múa đôi, múa tập thể
- Nhạc: độc tấu, song tấu, hòa tấu nhạc cụ (ưu tiên nhạc cụ dân tộc)
4. Thời gian đăng ký và tổ chức Hội diễn
- Các đơn vị gửi bản đăng ký các tiết mục tham gia Hội diễn về Thường trực Ban tổ chức (Công đoàn ngành) từ ngày 15/12/2014 đến hết ngày 10/01/2015.
- Mỗi đơn vị trong ngành đăng ký một chương trình tham gia Hội diễn với thời gian tối đa 20 phút, gồm các thể loại ca, múa, nhạc.
- Sở Y tế tổ chức Hội diễn toàn ngành trong 01 ngày (dự kiến vào Thứ bảy, ngày 31/01/2015) tại Hội trường Nhà khách UBND tỉnh, số 45, đường Hùng Vương, TP.Bắc Giang.
5. Kinh phí:
- Tại các đơn vị trong ngành: Lãnh đạo các đơn vị phối hợp cùng Công đoàn cơ sở đảm bảo kinh phí luyện tập, tổ chức hội diễn tại đơn vị và quá trình tham gia Hội diễn toàn ngành do Sở Y tế tổ chức.
- Hội diễn toàn ngành: Do các đơn vị đóng góp và vận động tài trợ.
 

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Nguồn tin: Sở Y tế Bắc Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn