12:02 EST Thứ hai, 20/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Kế hoạch giám sát phát hiện HIV năm 2016

Thứ tư - 29/06/2016 20:11
          Theo đó việc giám sát phát hiện HIV phải thực hiện theo nguyên tắc: Một trường hợp giám sát chỉ được phân loại và báo cáo theo một nhóm đối tượng giám sát. Trường hợp đối tượng có nhiều hành vi nguy cơ phải thống kê toàn bộ hành vi nguy cơ của đối tượng và phân lạo đối tượng theo nhóm đối tượng có hành vi nguy cơ cao nhất; Đảm bảo không có sự chồng chéo, trùng lắp trong việc thực hiện lấy mẫu giám sát phát hiện HIV với các chương trình dự án khác; Giữ bí mật thông tin tên, địa chỉ, hình ảnh và kết quả xát nghiệm của người được xét nghiệm HIV, người bệnh AIDS.
          Qui trình thực hiện: Tư vấn trước xét nghiệm, lấy mẫu máu làm xét nghiệm, tư vấn sau xét nghiệm cho các đối tượng đến xét nghiệm HIV tại cơ sở theo qui định của Luật về phòng chống HIV/AIDS; Thu thập và xử lí số liệu về các trường hợp đến xét nghiệm HIV tại cơ sở; Quản lí danh sách người nhiễm HIV, người bệnh AIDS, người nhiễm HIV tử vong;
          Thời gian thực hiện từ 01/01/2016 đến 20/12/2016. Các đơn vị bám sát vào phân công nhiệm vụ để tổ chức thực hiện có hiệu quả kế hoạch này.

Tác giả bài viết: Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn