20:33 EDT Thứ ba, 22/08/2017

Hưởng ứng "Chiến dịch những giọt máu hồng" hè năm 2017

Thứ hai - 24/04/2017 20:55
Để hưởng ứng "Chiến dịch những giọt máu hồng" hè năm 2017 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh, ngày 24/4/2017, Sở Y tế ban hành công văn số 606/SYT-QLHN yêu cầu thủ trưởng các đơn vị trong ngành, các bệnh viện đa khoa, phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn tỉnh thực hiện một số nội dung sau:
1. Tuyên truyền, phổ biến Kế hoạch số 55/KH-BCĐ ngày 18/4/2017 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh về tổ chức "Chiến dịch những giọt máu hồng" hè năm 2017 đến cán bộ, viên chức, người lao động được biết về mục đích, ý nghĩa, giá trị nhân văn của chiến dịch và tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo.
2. Vận động cán bộ, viên chức, người lao động tham gia đăng ký và hiến máu tình nguyện để khắc phục tình trạng thiếu máu trong phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh.
 3. Giao cho Bệnh viện đa khoa tỉnh chủ động, tích cực phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tiếp nhận máu tại các điểm hiến máu cố định, lưu động; bảo quản, lưu trữ máu đáp ứng nhu cầu phục vụ người bệnh trong cấp cứu và điều trị trên địa bàn tỉnh./.