19:45 EST Thứ sáu, 17/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2: Các nguyên Lãnh đạo Sở Y tế thăm một số đơn vị trong ngành

Thứ ba - 09/12/2014 09:09

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí đã được nghe báo cáo tình hình hoạt động, những kết quả đạt được cũng như những khó khăn vướng mắc trong công tác; đi thăm từng khoa, phòng, trực tiếp găp gỡ trao đổi với các cán bộ làm công tác chuyên môn. Ghi nhận những nỗ lực phấn đấu không nhỏ của đội ngũ cán bộ y tế, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Y tế đã bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng trước những tiến bộ phát triển vượt bậc như: cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ đa dạng, chuyên sâu, nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại được triển khai. Các đồng chí cũng đã kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các cán bộ y tế.
Nhiều câu chuyện vui, nhiều bài học kinh nghiệm được chia sẻ, trao đổi cởi mở giữa các thế hệ. Đây cũng là dịp để thế hệ trẻ tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu và tiếp nối truyền thống của những người đi trước. Từ đó, có thêm nghị lực và ý chí phấn đấu để không ngừng nâng cao chất lượng công tác y tế, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.
 Một số hình ảnh các cán bộ nguyên là lãnh đạo Sở Y tế đi thăm các đơn vị:


Thăm BV Sản- Nhi


Bác sỹ Nguyễn Văn Bình - Giám đốc  Bệnh  viện Đa khoa Tân Yên báo cáo kết quả hoạt độngCơ sở vật chất khang trang của Trung tâm y tế Tân YênCác đồng chí đi thăm phòng chuyên môn của Bệnh viện đa khoa Yên Thế


Đến thăm Trạm y tế Phồn Xương - Yên Thế


 

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt Nga – Trung tâm TTGSK

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn