01:39 EDT Thứ năm, 19/10/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hơn 300 người cao tuổi, người nghèo được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Thứ hai - 18/05/2015 21:00

Tham gia ngày Hội có hơn 30 thầy thuốc trẻ từ các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh đã tham gia một số hoạt động như: khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 300 người cao tuổi của xã Đông Sơn với giá trị trên 150 triệu đồng

Đồng thời, các thầy thuốc còn hướng dẫn cách phòng chống bệnh sởi, bệnh chân tay miệng, rửa tay bằng xà phòng cho bà mẹ và trẻ em; tập huấn sơ cấp cứu cơ bản cho cán bộ Đoàn, Hội và giáo viên... trường THCS xã Đông Sơn. 

Trong cùng ngày các thành viên CLB cắt tóc Bắc Giang đã cắt tóc miễn phí cho 100 người cao tuổi và trẻ em trên địa bàn xã.

Hội LHTN tỉnh đã trao tặng 10 chiếc quạt cây, 20 chiếc đèn học để bàn chống cận cho một số người cao tuổi và các em học sinh thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.

 Yên Thế là huyện được chọn tổ chức điểm trong toàn tỉnh. Ngày hội  "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" sẽ được triển khai đồng loạt đến 100% các tổ chức Hội LHTN, các đơn vị y tế trong tỉnh nhằm thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XVIII; thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh hoạt động tại ngày Hội


Đại diện lãnh đạo Sở Y tế và Sở Ngoại vụ trao quà cho các đối tượng chính sách

Người cao tuổi được các Thầy thuốc trẻ khám bệnh miễn phí

Các cháu nhỏ được cắt tóc miễn phí

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hòa - Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn