03:29 EST Thứ bảy, 18/11/2017

GIỚI THIỆU

DANH MỤC

CHUYÊN NGÀNH

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Quảng cáo

Lấy ý kiến
Công báo chính phủ
Liên hệ QC: 0912.965.176

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Hội thảo triển khai Kế hoạch hoạt động năm 2014 của Dự án Hỗ trợ y tế các tỉnh Đông Bắc Bộ và đồng bằng sông Hồng

Thứ ba - 18/11/2014 02:07
Hội thảo có sự tham gia của nhiều đơn vị như: đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính,  Kho bạc Nhà nước, Sở Y tế; lãnh đạo một số bệnh viện có dự án, các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế;  Đại diện các Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Bảo hiểm Xã hội, Phòng Y tế của các huyện và thành phố.
             Ban quản lý dự án đã hướng dẫn các đơn vị cách triển khai một số hoạt động như: Hỗ trợ mở rộng bao phủ bảo hiểm y tế, hỗ trợ đào tạo,chuyển giao kĩ thuật cho các bệnh viện có dự án, hỗ trợ các trường hợp chi phí khám chữa bệnh cao tại bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh; một số nội dung trong triển khai hợp phần hỗ trợ mở rộng bao phủ bảo hiểm y tế của ngành Lao động, Thương binh và Xã hội; hỗ trợ mở rộng bao phủ bảo hiểm y tế của ngành bảo hiểm xã hội; nhiệm vụ và phương hướng trong thời gian tới.
            Dự án Hỗ trợ y tế các tỉnh Đông Bắc Bộ và Đồng bằng sông Hồng có vốn  là 10.563.291 USD (tương đương 222,209 tỷ đồng). Dự án được thực hiện trong 6 năm, từ 2013 đến 2019,với mục tiêu tăng cuờng năng lực cung cấp dịch vụ y tế tại tuyến tỉnh, huyện; mở rộng phạm vi bao phủ của BHYT cho đối tuợng cận nghèo; nâng cao năng lực quản lý chuyển giao kĩ thuật của ngành y tế.

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Phú - Trung tâm TTGDSK

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn